Quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô nhanh chóng, đơn giản, chính xác, hiệu quả đảm bảo đem lại một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô là một quy trình cố định, được định sẵn theo một form mà bất cứ một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nào cũng làm theo. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị dịch vụ này đều sẽ làm đúng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình này. Do đó, bạn nên tìm hiểu và biết về các bước quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô này để có thể kiểm soát tốt quyền và lợi ích của bản thân khi tham gia sử dụng các gói dịch vụ sửa chữa xe ô tô.

Quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô

Quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô

Dưới đây là các bước của một quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ từ thông tin khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra, nhận định tình trạng xe dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Bước 3: Tư vấn dịch vụ và báo giá sau quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá tính trạng xe.

Bước 4: Phân bổ công việc, lệnh sửa chữa theo báo giá khách hàng duyệt chuyển đến Tổ Trưởng chuyên môn để thực hiện các bước tiếp theo của dịch vụ.

Bước 5: Thực hiện dịch vụ đảm bảo thực hiện đúng công việc, sửa chữa đúng tiến độ công việc.

Bước 6: Kiểm tra đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Bước 7: Vệ sinh xe. 

Bước 8: Kiểm tra lại trước khi bàn giao xe để đảm bảo ô tô đã được sửa chữa hoàn chỉnh.

Bước 9: Thanh toán công khai, minh bạch với khách hàng bằng biên lai chi tiết.

Bước 10: Giao xe.

Bước 11: Tìm hiểu thông tin sau dịch vụ đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng.

Bước 12: Hậu mãi.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa ô tô

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa ô tô

Để đảm bảo có một dịch vụ sửa chữa xe hiệu quả cùng với quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị có tên tuổi, cung cấp dịch vụ uy tín, chính sách bảo hành rõ ràng. 

Ngoài ra cũng cần chú ý đến việc lựa chọn ô tô chính hãng, chất lượng để đảm bảo hạn chế việc phải tốn công sức và tiền bạc vào việc sửa chữa. Để tránh rủi ro đó xảy ra, hãy liên hệ ngay Hà Nội Ford để mua được những mẫu xe Ford chính hãng mà chất lượng cao nhất cả về thiết kế lẫn giá thành.

Hà Nội Ford luôn tự hào là đại lý của Ford tại Việt Nam, chuyên cung ứng các sản phẩm của Ford và dịch vụ sửa chữa đảm bảo đúng quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô. Hãy liên hệ Hà Nội Ford ngay hôm nay qua Website: https://hanoiford.com.vn/ để mua được những chiếc ô tô thương hiệu Ford nổi tiếng chính hãng với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0915 929 239  NHẬN BÁO GIÁ