Ford Việt Nam công bố giá bán mới Ford Everest Thế hệ mới

Chương Trình Giới Thiệu Xe Ford Everest Thế Hệ Mới 2022
01/08/22

Ford Việt Nam cùng hệ thống Đại lý kết hợp tổ chức chương trình giới thiệu xe Ford Everest Thế hệ Mới cho khách hàng trên toàn quốc. Chương trình được diễn ra trong tháng 08/2022 & tháng 09/2022 tại các Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam.

Billboard-newsroom

Ford Việt Nam giới thiệu phiên bản Ford Everest Thế hệ Mới được trang bị di sản tuyệt vời nhất của dòng bán tải Ford trứ danh. Mạnh mẽ, linh hoạt và đa năng, với thiết kế nội thất đột phá tái định nghĩa tiêu chuẩn phân khúc.

Ông Ruchik Shah, Tổng Giám Đốc Ford Viêt Nam cho biết: “Ford Everest luôn là một sản phẩm chiến lược của Ford Việt Nam, được kế thừa các di sản về thiết kế và chế tạo của Ford toàn cầu. Có mặt ở thị trường Việt Nam 17 năm qua, Everest đã tạo được vị thế đáng kể trong phân khúc SUV hạng trung và được ghi nhận bởi sự bền bỉ, an toàn, mạnh mẽ và tiện nghi cho các gia đình và doanh nghiệp. Việc giới thiệu Everest Thế Hệ Mới với nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ giúp việc kinh doanh của Ford Việt Nam vượt lên một tầm cao mới mà còn tạo ra kết nối lâu dài với các khách hàng của mình.”

Ford Everest Thế hệ Mới ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản Everest đều được trang bị những tính năng chắc chắn sẽ làm bạn phải kinh ngạc. Khách hàng tham gia chương trình Giới thiệu Ford Everest Thế hệ Mới tại hệ thống Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm lái thử xe Ford Everest Thế hệ Mới, nhận được thông tin các chương trình khuyến mại cũng như mức giá hấp dẫn nhất dành cho Ford Everest Thế hệ Mới và nhiều phần quà thú vị.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký tham gia với đại lý Ford gần nhất hoặc đăng ký lái thử xe tại đây.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Thời gian và địa điểm sự kiện của từng đại lý vui lòng xem thông tin dưới đây.

One thought on “Ford Việt Nam công bố giá bán mới Ford Everest Thế hệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0915 929 239  NHẬN BÁO GIÁ